Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động

Là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực cung ứng các nguyên liệu công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Gia Khang (GK TECH) chuyên cung cấp các loại nguyên liêu cho ngành Composite, Nhựa, Cao su, Chế biến gỗ, Xây dựng… Kể từ khi thành lập công ty đến nay, Gia Khang (GK TECH) không những đáp ứng được nhu cầu rất lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh mà còn phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành trong cả nước.

Phương châm & Mục tiêu

Với phương châm “Tiến đến giải pháp mới – Mang lại lợi ích cao”, Gia Khang (GK TECH) không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất. Đặc biệt, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Sản phẩm & Dịch vụ

Hiện nay, Gia Khang (GK TECH) là nhà cung cấp hóa chất uy tín tại Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ chính như sau:
♦   Nhựa nhiệt rắn dùng trong đắp tay, súng phun, quay quấn, Pultrusion, BMC, SMC, hút chân không, đổ tượng, Tole nhựa
♦   Gelcoat trong, trắng và màu với các hệ
♦   Sợi thủy tinh E, C với hệ Binder Powder hoặc Emulsion
♦   Sợi Carbon, Sợi Kevla, Sợi Basalt,…
♦   Xúc tiến và xúc tác cho Composite
♦   Dung môi công nghiệp
♦  Các loại phụ gia
♦  Các công cụ, thiết bị hỗ trợ trong lĩnh vực Composite như: cọ, con lăn sắt, bình đong xúc tác, máy hút chân không, súng phun Gelcoat, súng phun chống dính, sáp đánh bóng, bánh lông cừu…
♦   Tư vấn chuyển giao công nghệ sản xuất nhựa nhiệt dẻo và Composite. Đặc biệt, các công nghệ như hút chân không, Pultrusion, SMC, BMC, RTM, Filament Winding.

Đội ngũ nhân lực

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ là những kỹ sư tay nghề cao và chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Đến với Gia Khang (GK TECH), quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.

Hợp tác cùng phát triển

Gia Khang (GK TECH) đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng dự án, công trình thực hiện. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ và đúng thời hạn cho quý khách. Với chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.