Chống Dính Khuôn Composite Xtend 818+

CHỐNG DÍNH KHUÔN COMPOSITE

XTEND 818+

Chất tách khuôn ngoại. Dung dịch tách khuôn được đóng rắn bằng không khí, tạo màng liên kết bán vĩnh cửu trên bề mặt khuôn, có khả năng chống dính nhiều lần trong việc gia công sản phẩm composite. 
Tính năng:

Lớp tách khuôn có khả năng chống tuột nhựa.

Khô nhanh.

Không cần sử dụng chất trám khuôn (Sealer).
Lớp tách khuôn có độ bền cao.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

(Có thể lau hoặc phun)

WIPE-ON (Phủ chống dính bằng phương pháp lau)

1) Sử dụng vải hoặc khăn giấy dạng dệt thấm ướt dung dịch chống dính.
2) Thao tác trên một diện tích nhỏ, lau nhẹ để phủ một lớp chống dính trên khuôn. Không lau lại, cũng như chà xát lớp chống dính vửa lau.
3) Để cho lớp chống dính khô. Tiếp tục thực hiện cho đến khi khuôn được phủ chất chống dính.

4) Phủ 3 lớp chống dính, mỗi lớp cách nhau 15 phút, sau đó để khô cho lớp chống dính đóng rắn hoàn toàn.

SPRAY APPLICATION (Dùng phương pháp phun)

1) Sử dụng súng phun HVLP (loại thích hợp để phun dung môi có độ nhớt thấp). Hơi dùng để phun không được có hơi nước hoặc tạp chất (Cần sử dụng bộ lọc ẩm cho máy nén khí). Sử dụng bình nén khí thì hiệu quả sẽ cao hơn.
2) Điều chỉnh súng phun để tạo hơi sương và phun cách mặt khuôn từ 30-45cm.
3) Phun từ 3-6 lớp tùy thuộc vào cách gia công cũng như loại nhựa. Để cho từng lớp khô và đóng rắn trước khi phủ lớp kế tiếp; thời gian khô có thể phụ thuộc vào nhiệt độ của khuôn.
Lưu ý:
Phủ một lớp chống dính sau sản phẩm đầu tiên. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả của việc tách khuôn trong quá trình sản xuất.
Phủ thêm
Có thể lau hoặc phủ thêm một lớp chống dính trong quá trình sản xuất khi cần thiết.
* Do đặc tính của nguyên liệu này, chúng tôi đề nghị làm vệ sinh các bình chứa. Đối với các phương pháp sử dụng tay, cần có bình chứa thích hợp như loại bình đựng dầu gội đầu HDPE, nó có thể giảm thiểu được lượng không khí đi vào. Các bình chứa lớn cần phải chiết qua các bình nhỏ như mô tả trên. Đối với loại thùng lớn thì cần có bộ phận giữ ẩm đi kèm để đảm bảo hiệu quả của chất chống dính. 
Chia sẻ